Chuyên mục: Tin tức truyền thông

Hiệu ứng tiêu dùng

Cập nhập: 07/04/2019 Lượt xem: 1119

Đo lường mức độ hài lòng của khách hàng

Chúng ta đang ở trong thời kỳ sản xuất sản phẩm và dịch vụ với cung vượt qua cầu. ngày nay người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm dịch vụ theo sở thích và nhu cầu riêng của mình, theo mức chi phí phù hợp với ngân sách của mình.

Càng ngày càng có nhiều công ty tham gia hoạt động kinh doanh và chia sẽ thị phần của nhau. Mỗi doanh nghiệp lựa chọn cho  mình những phân khúc khách hàng khác nhau, giúp doanh nghiệp phát triễn và tồn tại khi sản xuất ra sản phẩm và dịch vụ phù hợp với nhu cầu và mong muốn của nhóm khách hàng mục tiêu của mình.

Ý kiến và mức độ hài lòng của khách hàng giúp công ty đo lường được các hoạt động sản xuất và tiếp thị của công ty có đi đúng hướng và có được khách hàng quan tâm không. Khách hàng sẽ đánh giá và cho ý kiến góp ý về các yếu tố như hình ảnh thương hiệu, chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng về dịch vụ mà công ty cung cấp. Những yếu tố nào liên quan đến mức độ hài lòng của khách hàng nhất. giúp doanh nghiệp, điều chỉnh chiến lược và kế hoạch kinh doanh của mình nhằm đáp ứng và tăng mức độ hài lòng của khách hàng và dịch vụ của công ty.

Trong cuộc sống hiện đại, thực phẩm chức năng (TPCN) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ và tăng cường sức khỏe. Tuy nhiên, việc lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn lại là một bài toán vô cùng nan giải.

Khi nhu cầu sử dụng TPCN của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, thì cũng đồng nghĩa với việc thị trường TPCN cũng dần trở nên đa dạng, phức tạp hơn. Trong số đó, có không ít sản phẩm TPCN kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất hiện trên thị trường khiến người dùng hoang mang, và nguy hiểm hơn là có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguyên tắc tiên quyết trong lựa chọn TPCN – nằm lòng những thương hiệu uy tín

Nguyên tắc số 1 trong lựa chọn TPCN chính là biết đặt lòng tin của mình “đúng nơi, đúng chỗ”. Trước một thị trường TPCN đa dạng, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm được cấp phép hoạt động với thông tin, xuất xứ rõ ràng (địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế…), đồng thời tham khảo thêm các đánh giá của cơ quan kiểm tra, hay thông tin về công ty trên những tờ báo uy tín.hàng và dịch vụ của công ty.

 

Tin tức khác

0246 651 8979