Chuyên mục: Tin tức truyền thông

Cách chăm sóc con hiệu quả nhất?

Cập nhập: 08/04/2019 Lượt xem: 556

Trẻ em cần tình yêu của cha mẹ và được yêu thương khiến chúng cảm thấy an toàn và có giá trị. Trước hết, hãy cho con một ngôi nhà tràn đầy tình yêu. Để chăm sóc con cái tốt, trước tiên bạn phải chăm sóc bản thân, 

  

có mối quan hệ cha mẹ và con cái tốt và trước tiên phải xử lý mối quan hệ giữa vợ và chồng. Hãy để các con hiểu rằng bố yêu mẹ, mẹ yêu bố và bố có đủ tình yêu, sự ấm áp và an toàn trong ngôi nhà này.

Khi tôi mới đến Hoa Kỳ, công việc của chồng tôi bận rộn chưa từng thấy. Tôi và  con ở nhà cả ngày. Khi con trai lên một tuổi, nó mới biết đi và bắt đầu có ý thức tự chủ. Đó là thời gian khó khăn nhất để chờ đợi. Tôi bận làm việc nhà, bận đưa con đi học và tham gia lớp học vào ban đêm và cuối tuần. Tôi đã chọn giáo dục mầm non. Tuy nhiên, nhiều lần trước những vấn đề khác nhau mà trẻ em gặp phải, tôi có kiến ​​thức lý thuyết, nhưng tôi không đủ kiên nhẫn và năng lượng để giải quyết.

  Mỗi ngày, sau một ngày chiến đấu mệt mỏi, điều tôi mong chờ nhất là khoảnh khắc chồng tôi nghỉ làm. Tôi hy vọng anh ấy có thể về nhà để gặp con và để tôi lấy lại nhịp thở. Tuy nhiên, khi chồng về nhà, điều háo hức nhất là ngồi trên ghế sofa và xem một món ăn để giảm bớt áp lực trong ngày.

                                           

  Chúng tôi thường xuyên cãi nhau vì sự bất tài và thiếu hiểu biết của nhau. Anh ta phàn nàn rằng một ngày nào đó anh ta phải làm việc chăm chỉ để về nhà và nhìn thấy một đứa trẻ uể oải vì anh ta không ngủ ngon và một ngôi nhà đã bị anh ta hủy hoại. Tôi đã rất sai lầm, tôi làm việc chăm chỉ cả ngày và chỉ nhận được một câu nói của anh ấy, "cô không mang con đi đâu đó  một ngày à?"

Câu chuyện của một người bạn đã được kể trên hy vọng để lại trong một ai đó ý thức được cách chăm sóc và nuôi dạy con hiệu quả nhất.

Nuôi dạy trẻ _amedical

Tin tức khác

0246 651 8979